ศูนย์วิทยาศาสตร์ อบรมการจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบในโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับพืชท้องถิ่น (ดาหลา) สู่การนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

1 กุมภาพันธ์ 2566 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม (Web SRDI & Sci)

วันที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารแปรรูปอาหาร (ตึกวิทยาศาสตร์ฮาลาล) อาคาร 3 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และ On-Line ผ่านโปรแกรม Google Meet ผู้บริหารและบุคลากรศูนย์วิทยาศาสตร์ นำทีมโดยอาจารย์ ดร.ภัทรวดี  เอียดเต็ม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์  อบรมการจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบในโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับพืชท้องถิ่น (ดาหลา) สู่การนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์  โดยมีคุณวัชระ  จำปาเฟื่อง  นักออกแบบเมนูเครื่องดื่ม  เป็นวิทยากรอบรม