วันที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารแปรรูปอาหาร (ตึกวิทยาศาสตร์ฮาลาล) อาคาร 3 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และ On-Line ผ่านโปรแกรม Google Meet ผู้บริหารและบุคลากรศูนย์วิทยาศาสตร์ นำทีมโดยอาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ อบรมการจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบในโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับพืชท้องถิ่น (ดาหลา) สู่การนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ โดยมีคุณวัชระ จำปาเฟื่อง นักออกแบบเมนูเครื่องดื่ม เป็นวิทยากรอบรม