ศูนย์วิทยาศาสตร์ จัดทำผลิตภัณฑ์ทิชชูเปียกแอลกอฮอล์ต้านโควิด-19 ให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

8 กรกฎาคม 2563 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม (Web SRDI & Sci)

ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2563 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดทำผลิตภัณฑ์ต้านโควิด-19 ให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีกิจกรรมจัดทำทิชชูเปียกแอลกอฮอล์ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเพื่อมอบให้กับมหาวิทยาลัยนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป