วันที่ 13 สิงหาคม 2563 คลินิกเทคโนโลยี นำโดย ผศ.จริยา สุขจันทรา ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี และ ผศ.รอมลี เจะดิเลาะ อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการของกลุ่มยานยาฮาลาลฟู้ด ผลิตภัณฑ์เครปเย็น เลขที่49 ม.1 ต.สะนอ อ.ยะรัง จังหวัดปัตตานี และวิสาหกิจชุมชนข้าวเกรียบปลาตราแหลมโพธิ์ เลขที่ 136 ม.4 ต.แหลมโพธิ์ อ.ยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี โดยทั้งสองกลุ่มมียอดการจำหน่ายที่มากขึ้นหลังจากได้รับการพัฒนากระบวนการผลิต รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแข่งขันในการตลาด