6 มีนาคม 2560 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม (SRDI & BCQY)

สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบสื่อด้านความหลายทางชีวภาพ จำนวน 3 รายการ

วันนี้ (23ก.พ.60) ที่ ห้องรับรองมูลนิธิ 80 ปี ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิไลวัลย์ แก้วตาทิพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ศูนย์วิจัยความหลากหลายทางชีวภาพเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่อมอบสื่อด้านความหลากหลายทางชีวภาพ จำนวน 3 รายการ คือ หนังสือเรื่องไลเคนในหุบเขาลำพญา คู่มือการเรียนรู้เรื่องไลเคนน่ารู้ เกมโดมิโนเรื่องสิ่งมีชีวิต และติดตั้งป้ายพรรณไม้ในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งป้ายพรรณไม้แต่ละชนิดมีไอดีไลน์ให้สแกนบาร์โค้ดหาข้อมูลลักษณะทางพฤกษศาสตร์ และมีรูปภาพประกอบซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้แหล่งใหม่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา